Rượu Macallan Quest

1.000ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 giờ

Features

Mô tả chi tiết

Rượu Macallan Quest trong bộ sưu tập mới của hãng, The Macallan Quest Collection, không để tuổi rượu (NAS) phát hành cho kênh bán lẻ toàn cầu gồm: Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma.

Bộ sưu tập này sẽ thay thế cho bộ sưu tập hiện tại là: The Macallan 1824 Collection gồm: Select Oak, Whisky Maker’s Edition và Estate Reserve từ tháng 1/2018.

Rượu Macallan Quest được phối trộn từ 4 loại thùng gỗ sồi gồm: European & American Sherry-seasoned oak, American ex-Bourbon & hogshead casks. Trong một nổ lực không mệt mỏi của nhà Macallan trong hành trình vạn dặm tìm kiếm gỗ sồi cho quá trình ủ rượu.

Rượu Macallan Quest lấy cảm hứng thiết kế từ bầu trời xanh thẳm với những áng mây trắng bồng bền.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

Nhà chưng cất Rượu Macallan  tọa lạc tại Craigellachie, Moray, Speyside, Scotland. Ngày nay Rượu Whisky Macallan thuộc sở hữu của Edrington Group mua lại từ Highland Distillers năm 1999. Năm 2009, theo báo cáo của báo The Herald, là dòng Single Malt lớn thứ 3 sau Glenfiddich và Glenlivet vớ...

Rượu Macallan Lumina

700ml / 41,3%
2.600.000₫

Rượu Macallan Terra

700ml / 42,8%
3.700.000₫

Rượu Macallan Enigma

700ml / 44,9%
5.800.000₫

Rượu Macallan Select Oak 1L

1.000ml / 40%
1.500.000₫

Rượu Macallan Quest

1.000ml / 40%
1.700.000₫

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Colour

  Pale Gold

  Nose

  Soft citrus fruits, rounded apple and lemon. Vanilla sweetness and subtle oak.

  Palate

  Apple mixed with ginger and dried fruits. Nutmeg and cinnamon soften and fade.

  Finish

  Great length. Soft, light fruit and medium sweet.

Khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào